• นโยบายการใช้งาน เว็บหางานแม่บ้าน

   

  หางานแม่บ้านถูกใจ…โปรดวางใจเรากับ “หางานแม่บ้าน.com

  ยินดีต้อนรับทุกท่านที่กำลังมองหาโอกาสในการทำงานที่ตรงใจคุณ กับเวบหางานแม่บ้าน.com ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ เรายินดีให้บริการ ให้คำปรึกษา แนะนำสำหรับท่านที่กำลังมองหางานทำ อาทิ สมัครหางานแม่บ้าน หาพี่เลี้ยงเด็ก ดูแลคนป่วย-คนชรา หาพ่อครัว-แม่ครัว ผู้ช่วยกุ๊ก คนสวน คนขับรถ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย รวมถึงงานในด้านอื่นๆ ทุกประเภท ทุกท่านที่กำลังมองหางานทำสามารถเข้ามาสมัครสมาชิกและลงประกาศได้ฟรีโดยทางเราไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น แม้แต่นายจ้าง องค์กรหรือบริษัทต่างๆ ก็สามารถเข้ามาโพสประกาศได้ฟรีเช่นเดียวกัน

  “บริการท่านด้วยความจริงใจคือ หัวใจหลักในการทำงานของเรา”

  เวบหางานแม่บ้าน ไม่ใช่ศูนย์จัดหางานหรือจัดหาคนงานแต่อย่างใด เพราะเป้าหมายหลักที่ทำให้เราตัดสินใจเปิดเวบหางานแม่บ้านนี้ขึ้น เนื่องด้วยเหตุผลที่ว่าในปัจจุบันความก้าวหน้าของโลกได้เติบโตก้าวไกลไปมาก จำนวนนายจ้างที่ต้องการหาแม่บ้านที่ไว้วางใจทำความสะอาดดูแลบ้านให้ท่าน อีกทั้งคอยช่วยเลี้ยงเด็ก หรือแม้กระทั่งดูแลคนชราหรือคนป่วยได้นั้นมีมากขึ้นตามทุกวัน ในขณะเดียวกัน จำนวนผู้ที่กำลังมองหางานแม่บ้านทำกลับมีจำนวนลดน้อยลงเรื่อยๆ เราจึงไม่อาจปฏิเสธได้ว่า ในยุคสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปจึงทำให้ผู้คนมากมายหันมาใส่ใจด้านการศึกษา ดังนั้น การหาช่องทางทำมาหากินในรูปแบบอื่นซึ่งแตกต่างออกไปจากการหางานแม่บ้านทำจึงมีมากมายขึ้นตาม

  แต่ถึงอย่างนั้น ทางเวบหางานแม่บ้าน.com ก็ยังคงเชื่อว่ามีใครอีกหลายคนที่ถนัดและสนใจอยากทำงานแม่บ้าน และได้เสาะแสวงหางานแม่บ้านตามทุกหนแห่งทั่วไป ด้วยเพราะหวังจะได้งานแม่บ้านทำอย่างที่ถูกใจ เช่นเดียวกัน สำหรับนายจ้างหรือองค์กรอื่นๆ ที่กำลังเปิดรับสมัครงานแม่บ้าน พนักงานทำความสะอาดในสำนักงาน ตามองค์กรบริษัทต่างๆ เวบหางานแม่บ้านแห่งนี้เปิดรับทุกท่านอย่างอบอุ่นด้วยความยินดี พร้อมให้บริการทุกท่านฟรีด้วยความจริงใจ ท่านใดที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกและทำการลงประกาศได้ด้วยตนเองทันที แต่สำหรับท่านใดที่ไม่สะดวกจะสมัครสมาชิกหรือลงประกาศด้วยตนเองได้ อาจเพราะยังไม่คุ้นชินกับการทำงานของระบบเวบของเราหรืออาจไม่สะดวกที่จะใช้คอมพิวเตอร์ประกาศหา ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ปัญหายุ่งยากเหล่านี้จะทำให้คุณหมดความลังเลที่จะประกาศหางานอีกต่อไป

  หางานแม่บ้าน.com น้อมยินดีให้บริการคุณ เพียงคุณส่งข้อมูลการสมัครงานหรือลงประกาศสมัครหาคนงานตามต้องการมาที่
  E-mail:  Job2maid@Gmail.com และ Jobs_d@Hotmail.com

  ทางเราจะทำการลงประกาศให้คุณทันทีโดยไม่คิดค่าบริการค่ะ